Hơn 300 hồ sơ ứng tuyển gia nhập Kim Phong Land tháng 07/2018

admin    07/07/2018 01:24:05

Trong ngày 06/07/2018, Công ty đã có buổi phỏng vấn các ứng viên đầu tiên, theo quan sát và đánh giá từ bộ phận HC-NS chất lượng ứng viên khá đồng đều, ổn định.
Tin liên quan:

Hướng tới mục tiêu năm 2020 trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu, Kim Phong Land không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt công tác tuyển dụng nhân sự luôn là vấn đề được quan tâm sát sao nhất.
Đề án Tuyển dụng công ty cho thấy đến cuối năm 2018, Kim Phong Land sẽ có tổng cộng 150 CBNV, để thực hiện được mục tiêu này trong tháng 07/2017, các bộ phận HC-NS, Marketing đã phối hợp để tìm kiếm những ứng viên phù hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, thông qua các kênh tuyển dụng công ty đã tiếp nhận hơn 300 hồ sơ từ ứng viên các khu vực trên cả nước.
Ngày 6/7/2018, gần 50 ứng viên được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở chính của công ty. Tham gia phỏng vấn có Giám đốc kinh doanh Hồ Quốc HiếuTrường phòng Hành chính – Nhân sự Ông Phạm Văn Duẩn.
Dưới đây là một số ghi nhận của chúng tôi về đánh giá của ứng viên về buổi phỏng vấn này.Ứng viên hoàn thiện thông tin theo mẫu công ty ban hành

Không khí buổi phỏng vấn cởi mở và thoải mái

Trao đổi với ông Phạm Văn Duẩn – Trưởng phòng hành chính nhân sự, ông cho biết: “Chất lượng ứng viên trong đợt này tốt hơn so với các đợt lần trước, ai cũng có đủ khả năng để có thể làm việc, tôi nhận thấy sự tự tin và sự tận tâm với công việc qua cuộc trò chuyện cùng các bạn.”
Kết quả của cuộc phỏng vấn sẽ được cập nhận trực tiếp trên website Kimphongland.vnFanpage của công ty.

Trần Loan – Xuân An (P. Marketing & PR)