Vừa ra trường, hãy apply vào công ty duy nhất 'nói không cần kinh nghiệm' này!

admin    21/06/2018 08:15:22

Bạn vừa ra trường đang loay hoay tìm việc làm? Hay chưa có cơ hội thể hiện bản thân chỉ vì… chưa có kinh nghiệm?

Bạn chán ngán với một môi trường làm việc bức bí hiện tại? 

Bạn sợ cảnh bị áp lực văn phòng 8 tiếng đồng hồ một ngày, đi đi về về rồi tiếc nuối một thời thanh xuân?

Bạn tìm kiếm một môi trường làm việc năng động hơn, trẻ trung hơn, chuyên nghiệp hơn?

Một cú CLICK chuột là bạn có thể đến với văn phòng làm việc chuyên nghiệp bậc nhất Miền Trung.

Tin liên quan:

Tọa lạc tại số 30 đường Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng, VP Khối Kinh doanh của Kim Phong Land với không gian làm việc mở, cơ sở vật chất tiện nghi, màu sắc kết hợp hài hòa với tông màu cam – trắng tượng trưng cho sức trẻ, đây là một trong những công ty được đánh giá có môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất miền Trung.


Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động tạo nên môi trường làm việc thoải mái, một ngày làm việc là một ngày vui, tràn ngập tiếng cười từ những trò đùa, những lần chốt được dự án, những buổi teambuilding.

Kim Phong land cũng đầu tư cây xanh khắp văn phòng tạo cảm giác thư thái cho nhân viên

 
Chế độ đãi ngộ đối với nhân viên của công ty Kim Phong Land cũng là điểm hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Với mức lương cao, hoa hồng top đầu khu vực Đà Nẵng, bạn chả phải sợ thiếu hụt về tài chính. Bên cạnh đó công ty luôn vinh danh và thưởng đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc, chỉ cần bạn nổ lực thì tất cả những sự cố gắng đó đều được ghi nhận.

Bạn chả phải sợ những giờ làm căng thẳng vì giữa giờ các bạn đều có giây phút giải lao với chương trình radio happytime với những bài hát vui tươi, và những lời gửi gắm yêu thương từ CBNV công ty.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một tấm vé trong mùa tuyển dụng lớn nhất năm 2018 này để cùng làm việc và phát triển bản thân dưới môi trường làm việc chuyên nghiệp bậc nhất Miền Trung.
Mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến quy trình tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, chính sách công ty. Vui lòng gửi thư về hòm mail: [email protected] hoặc gọi điện đến Hotline bộ phận nhân sự: 0905.164.872.