BỘ ẢNH: Trải nghiệm một ngày làm việc tại Kim Phong Land, hãy để thanh xuân của bạn thêm trong xanh khi đi cùng chúng tôi!

admin    02/07/2018 06:10:52

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc công sở dễ thương của CBNV Kim Phong Land, bạn cũng thế nếu lựa chọn gia nhập cùng chúng tôi.

Kim Phong Land, mỗi ngày đi làm là một ngày vui, đó là niềm vui với công việc, niềm vui gặp gỡ đồng nghiệp và niềm vui được lao động, cống hiến.

Ở tòa nhà văn phòng mới sở hữu Sky Coffee, nơi các bạn có thể thỏa thích bàn bạc công việc hay tìm kiếm cho mình một không gian thư giãn.

Mỗi sáng, việc của một nhân viên bất động sản là nắm bắt các thông tin thị trường. Điểm tin với tách cà phê là điều thường thấy của NV Kinh doanh ở Kim Phong Land.

Bắt đầu ngày mới bằng cuộc họp giao việc quen thuộc, mỗi team sẽ có một chiến lược và hoạch định riêng.

Kim Phong Land hướng đến môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Đừng quên chấm công qua hệ thống máy quét vân tay.

Salephone là một trong những việc chiếm nhiều thời gian trong ngày, đây cũng chính là phương tiện mang lại nhiều khách hàng tiềm năng.

Bữa cơm trưa ở Kim Phong nhộn nhịp vậy đấy. Mỗi một người mang một món, cùng nhau thưởng thức sẽ mang lại cảm giác ngon miệng như cơm mẹ nấu!

Kim Phong Land tạo cho mỗi nhân viên khung giờ hạnh phúc để giải tỏa một ngày mệt mỏi bằng những bài hát bạn yêu thích. 8 tiếng ở văn phòng không còn mệt mỏi như bạn tưởng tượng nữa.

Ấn phẩm của P. Marketing&PR