NÓNG BỎNG TAY: Cập nhật ngay hàng loạt “cực phẩm” sắp ra mắt của Kim Phong Land

admin    15/11/2018 03:19:41


Hàng loạt sản phẩm ứng dụng trên nền tảng Digital sẽ lần lượt được Kim Phong giới thiệu đến CBNV và các nhà đầu tư sau thời gian “thai nghén và ấp ủ”.


 
Là một trong những kênh thông tin nội bộ tích hợp hàng loạt tính năng và thông tin hữu ích, Trang thông tin nhân sự đang được P.Marketing&PR đẩy nhanh tiến độ để có thể giới thiệu đến CBNV trong thời gian sớm nhất.
Tại đây, CBNV sẽ được cung cấp các thông tin về: chấm công, lương, thưởng… một cách chi tiết. Các thủ tục hành chính dần chuyển giao sang trực tuyến với sự hỗ trợ, đồng hành của các bộ phận vận hành. Không chỉ vậy, TTTNS còn là nơi tiếp nhận những ý kiến, đóng góp của CBNV toàn công ty. Với giao diện quản lý sinh động, TTTNS hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho CBNV.
Ảnh: Demo giao diện chi tiết Trang thông tin nhân sự

Thực tiễn cho thấy mẫu đồng phục áo thun 2018 tồn tại một số “điểm trừ” trong quá trình sử dụng. Từ ý tưởng của các phòng ban, P.Marketing&PR tiếp tục phác thảo các mẫu đồng phục mới bám sát các tiêu chí: Mãn nhãn – Năng động & Thanh lịch.
Phiên bản áo thun đồng phục Kim Phong Land 2019 dự kiến sẽ chính thức hoàn thiện vào cuối năm nay. Cùng với các quy định về cấp phát đã được phổ biến, hy vọng CBNV toàn công ty sẽ hài lòng về sản phẩm nhận diện hình ảnh lần này.

Một số thiết kế phiên bản áo thun đồng phục KPL 2019

Đồng phục áo thun và sơ mi KPL hiện naySau gần 2 năm vận hành, Trang thông tin điện tử của công ty tại địa chỉ: www.kimphongland.vn đã đến lúc cần được khoác lên mình một chiếc áo mới. Việc thay đổi giao diện không chỉ thể hiện khát khao dẫn đầu các xu hướng Marketing mà còn đáp ứng các nhu cầu hiện hữu từ khách hàng và các nhà đầu tư.
Ở thời điểm hiện tại, giao diện mới của Trang thông tin điện tử công ty đang trong quá trình xây dựng, thiết kế những nền tảng cuối. Nếu bạn đang có ý tưởng để tạo nên một website khác biệt, hãy bắt tay cùng P.Marketing&PR ngay hôm nay.

VP Khối Kinh doanh của Kim Phong Land (Tầng 03, tòa nhà Đường Việt, Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng) sẽ có thêm một góc nhỏ mang tên Góc vinh danh. Không gian mang tính biểu tượng kết nối và văn hóa Kim Phong bên cạnh nhiệm vụ chính là cập nhật năng suất làm việc, tại đây các CVKD sẽ có thêm các lựa chọn giải trí và đọc sách là một ví dụ.

Một phương án phối cảnh Góc vinh danh Kim Phong Land

Là một trong những đổi mới nên có tại công sở VP Khối kinh doanh, Góc vinh danh hy vọng sẽ mang đến màu sắc của những người trẻ trên con đường gầy dựng sự nghiệp.


Cán bộ quản lý từ năm 2019 sẽ được cấp phát đồng phục riêng để từng bước chuyên nghiệp hóa và nâng cao vai trò. Người làm quản lý tại Kim Phong từ năm 2019 sẽ được xây dựng hình ảnh chỉn chu để xứng đáng với tư cách những màu sắc đại diện cho các bộ phận. Bộ thiết kế trang phục cấp quản lý đang được gấp rút hoàn thiện và sẽ sớm trình làng trong thời gian tới.

Bài viết: P.Marketing&PR

Hình ảnh: Khôi Trần

Thiết kế: MiNi

Xem dạng bài Magazine khác.