Cập nhật tiến độ dự án Central Gate mới nhất

admin    31/12/2020 08:42:25

Sau thời gian tích cực thi công, xây dựng hạ tầng dự án Central Gate – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trong khu vực Điện Thắng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam do Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ An Dương làm chủ đầu tư đã khoác lên mình tấm áo mới. Để quý khách hàng, nhà đầu tư có thể kịp thời nắm bắt tiến độ và yên tâm hơn về quyết định đầu tư của mình, Kim Phong Land xin cập nhật những hình ảnh mới nhất ghi nhận thực tế tại dự án.

Với tiến độ thi công thần tốc, tính đến cuối 12/2020, dự án Central Gate đã hoàn thiện hơn 95% hạ tầng và bước vào giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Công trình sau khi hoàn thành đạt chất lượng như cam kết về thiết kế tiện ích, không gian cảnh quan,…

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận tại thực tế dự án ngày 28/12/2020:

Các hạng mục hạ tầng giao thông tại dự án đã hoàn thiện. Các tuyến đường được quy hoạch đồng bộ, chất lượng thi công đảm bảo, tính thẩm mỹ cao.

Tuyến đường chạy song song mặt tiền kênh sinh thái.
Hành lang tuyến đường bên cạnh kênh sinh thái đã hoàn thành xây dựng.
Tuyến đường đi qua Block CL3, CL5.
Hai tuyến đường đi vào Block CL3, CL4, CL5, CL9.
Tuyến đường đi qua Block CL3, CL4, CL5.
Tuyến đường đi qua Block CL7, CL8.
Vỉa hè được được ốp đá kiên cố, chỉn chu.
Vỉa hè ốp đá kiên cố, chỉn chu.

Các hạng mục như điện đường, hệ thống cấp thoát nước, chữa cháy đã lắp đặt xong sẵn sàng phục vụ cuộc sống của một đô thị hiện đại.

Hệ thống thoát nước lắp đặt tại các tuyến đường
Hệ thống thoát nước lắp đặt tại các tuyến đường
Hệ thống trụ chữa cháy tự động lắp đặt ở những tuyến đường chính.

Cây xanh đã được trồng và phân bổ đều đặn tại các tuyến đường tại dự án tạo ra sự hài hòa, gắn kết với thiên nhiên trong tổng thể dự án.

Hệ thống cây xanh trồng ở tất cả các tuyến đường.
Hệ thống cây xanh trồng ở tất cả các tuyến đường.

Được biết, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành những hạng mục còn lại để bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hy vọng khi đưa vào sử dụng Central Gate với quy hoạch theo kiến trúc hiện đại đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo khu đô thị mới Điện Bàn để cùng Hội An và Tam kỳ trở thành 3 đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến dự án Central Gate trong thời gian sắp tới.

Hà Liên