Mở bán Finsion Complex City: Bão giao dịch với gần 80% sản phẩm tìm được chủ nhân

admin    12/08/2018 03:08:13

Sáng qua (12/08), Kim Phong Land đã tổ chức thành công Lễ mở bán dự án khu đô thị Finsion Complex City tại tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách hàng, báo đài và tập thể nhân viên công ty.
Tin liên quan: 

Finsion Complex City đang là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản cũng như các khách hàng mong muốn tìm kiếm một nơi an cư. Tọa lạc trên trục đường giao thông huyết mạch Đà Nẵng – Quảng Nam, giao thông nối liền và thuận tiện, Finsion Complex City chính là miền đất an lành mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu.
Không chỉ nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 phút và 5 phút đến phố cổ Hội An. Finsion Complex City còn sở hữu loạt tiện ích nội – ngoại khu đảm bảo nhu cầu chỗ ở, công việc của cư dân.

Vừa ra mắt, Finsion Complex City đã được bào chí quan tâm và đánh giá cao

Khi mà thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam đang trở nên khan hiếm sản phẩm, nhà đầu đầu tư khó tìm kiếm đất nền giải quyết nhu cầu an cư với mức giá hợp lý. Finsion Complex City xuất hiện với giá bán được đánh giá tốt  phân khúc đã mang đến lựa chọn, cơ hội mới cho các nhà đầu tư và khách hàng.
Mảng bất động sản du lịch cũng chứa đựng tiềm năng vượt trội khi Đà Nẵng – Hội An đang là điểm đến của du khách trong ngoài nước.Tại Finsion Complex City, các cư dân chỉ cần chưa đầy 30 phút đến đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng miền Trung.
Các chuyên viên đang tư vấn thông tin dự án Finsion Complex City đến khách hàng

Ngày 12/8Kim Phong Land đã tổ chức mở bán dự án Finsion Complex City tại tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Lễ mở bán thu hút sự quan tâm của hơn 200 khách hàng, cơ quan truyền thông và CBNV công ty. Tại lễ mở bán, khách hàng và các nhà đầu tư được lãnh đạo công ty báo cáo chi tiết thông tin liên quan đến Finsion Complex City, việc công khai giá bán cũng diễn ra minh bạch, chi tiết.
Các nhà đầu tư cân nhắc trước khi đi đến quyết định giao dịch

Không khí lễ mở bán diễn ra sôi động, thị trường liên tiếp đón bão giao dịch

Cập nhật từ lễ mở bán, đã có gần 80% sản phẩm trong giỏ hàng Finsion Complex City giao dịch thành công, tìm được chủ nhân. Chia sẻ nhanh từ lễ mở bán, anh K. Hoàng (Hà Nội) phấn khởi nói: “Thị trường trong lễ mở bán tôi đánh giá là khá sôi động, công tác tổ chức tiếp đón chu đáo. Ban đầu tôi có một chút cân nhắc nhưng tìm hiểu cả về vị trí, giá bán thấy hợp lý tôi đã tiến hành mua ngay 2 lô”.
Không chỉ mang thế mạnh về vị trí, hạ tầng và tiện ích, mà Finsion Complex City còn minh bạch về pháp lí, rõ ràng về thời hạn thi công, bàn giao. Ngoài ra, những chính sách tri ân và chiết khấu cực kì hấp dẫn của Kim Phong Land dành cho khách hàng cũng kích thích sức mua.

M.Diệu (P.Marketing&PR)