Sếp tâm lý nhắc khéo nhân viên sớm có “gấu”bằng món quà đặc biệt

admin    08/03/2019 04:43:17

Nắm được tình hình “ế bền vững” của cán bộ nhân viên làm việc tại Kim Phong, công ty bất động sản có trụ sở tại Đà Nẵng đã nhắc khéo bằng món quà vô cùng đặc biệt.
Tin liên quan:

Sáng nay ( 8/3) tại Kim Phong Land, sự kiện chúc mừng Quốc tế Phụ nữ kết hợp tổ chức chúc mừng cho CBNV có sinh nhật trong tháng 3 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui nhộn. Bắt đầu sự kiện bằng bái hát Mừng sinh nhật rộn ràng và sôi động, tập thể “người Kim Phong” cùng nhau thổi nến hát vang lời chúc.
Tiếp nối sự kiện là những chú gấu bông “soái khí” cùng bó hoa rực rỡ đã được tập thể nhân viên nam của Kim Phong trao tặng tay cho các “nhân vật chính” của sự kiện ngày hôm nay với sự bất ngờ kinh hỉ của các “mĩ nữ Kim Phong”.
Với món quà mang ý nghĩa “tinh thần” này, “sếp nhà mình” hi vọng những ai đang kiếp F.A sẽ nhanh chóng thoát “ế”. Lo lắng cho những “bóng hồng” sẽ cảm thấy cô đơn trong những ngày lễ như thế này, bản thân Kim Phong hi vọng, đây sẽ là “người” bầu bạn cùng họ trong ngày 8/3.
Không chỉ có có món quà ý nghĩa này, “công ty nhà mình” còn đầu tư hẳn một bộ “Bí kíp cưa trai” có một không hai, được chuyền tay nhau với lời đồn “bất khả chiến bại”. Còn nếu vẫn tiếp tục “ế bền vững” vậy thì Kim Phong đành để…ế tiếp.
Ngoài combo quà “độc nhất vô nhị”, Ban lãnh đạo Kim Phong còn “phê chuẩn” cho các nữ nhân viên được nghỉ làm buổi chiều để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Chúc “bóng hồng” Kim Phong mỗi ngày đều là ngày 8/3 đáng nhớ và tiếp tục gắn bó trên hành trình phát triển cùng Kim Phong.

Phan Diệu 

Phòng Marketing & PR