Kim Phong Land tranh cúp bóng đá khai xuân

admin    18/02/2019 04:00:02

Cuối tuần qua, đội bóng Công ty Kim Phong đã xuất quân tham gia trận Bán Kết Cúp Đường Việt. Đây là một trong những hoạt động thể thao – văn hóa được CBNV toàn công ty hưởng ứng mạnh mẽ.
Tin liên quan: 

Văn phòng Kinh doanh Công ty Kim Phong tọa lạc tại 30 Nguyễn Hữu Thọ, thuộc tòa nhà Đường Việt đưa vào hoạt động vào tháng 5/2018, tại đây công ty Kim Phong đã và đang phát triển hơn nữa về nghiệp vụ, chất lượng cũng như quy mô, đáp ứng nhu cầu phát triển bộ máy công ty. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, nhận được lời mời tham gia thi đấu giao hữu cùng những công ty tọa lạc tại tòa nhà Đường Việt, những “chiến mã Kim Phong” đã ra quân tranh tài “Cúp bóng đá Đường Việt 2019”.

Những “chiến mã” Kim Phong

Sự tập trung cao độ của các cầu thủ thuộc đội bóng công ty đã mang đến cho người xem trận cầu hấp dẫn và đầy kịch tính. Mở đầu trận tranh tài 60 phút, đội bóng Kim Phong đã nhanh chóng ghi bàn thắng ở hiệp 1 với pha lập công của cầu thủ số 3 – Lê Anh Thiệp. Chiến thắng trận đấu với tỉ số 2-1, Kim Phong Lan đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết cuộc thi.
Cầu thủ hai đội Kim Phong và Đường Việt chào giao hữu trước trận đấu

Những giây phút tranh tài nghẹt thở giữa cầu thủ hai đội

Đặc biệt hơn, với niềm đam mê bóng đá và tinh thần hưởng ứng của tập thể cán bộ nhân viên Kim Phong, ban lãnh đạo công ty đã cho ban hành quyết định cho phép CBNV toàn công ty nghỉ làm sáng thứ 7 để tập trung cổ vũ cho đội nhà. Những cổ động viên Kim Phong với màu áo cam đại diện cho Kim Phong đã có mặt đông đủ và đầy nhiệt huyết đã khiến sân bóng Trương Nữ Vương sôi động chưa từng có. Các cổ động viên “cam” đã khuấy động không khí sân cỏ cùng các tư trang cổ vũ “tự chế” hết sức đặc sắc.
Các cổ động viên Kim Phong cổ vũ hết mình cho đội nhà

Trận chung kết diễn ra vào lúc 15h chiều cùng ngày, cuộc tranh ngôi vị quán quân giữa Kim Phong và công ty Công Thanh chính thức khai trận, đội bóng Kim Phong đã đạt vị trí Á quân chung cuộc của Giải đấu. Những tiếng reo hò của các cổ động viên tại sân bóng Trưng Nữ Vương mặc thời tiết nắng gắt là động lực cho “những chiến mã Kim Phong” đạt thành tích khá cao tại sân chơi này.
Lễ trao giải “Cúp bóng đá Đường Việt 2019”

Lễ trao giải diễn ra vào lúc 17h30 cùng ngày tại Tiên Sa Resort được sự tham gia đông đủ của các đội bóng, ngoài ra, đội bóng Kim Phong còn được Tổng Giám đốc Tăng Bá Thi thưởng nóng ngay sau trận đấu.
Một số hình ảnh tại Giải đấu: 


Phan Diệu 

Phòng Marketing & PR