HOT: Team building “khủng” nhất năm sắp sửa khai màn

admin    16/08/2018 01:44:58

Một trong những event kết nối lớn nhất năm đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng. Theo đó, sự kiện team building toàn công ty sẽ chính thức ‘bung màn’ vào ngày 24/08 tới.
Tin liên quan: 


Hơn một năm thành lập, Kim Phong Land đã có những bước phát triển vượt bậc, từ cơ cấu nhân sự ban đầu vô cùng đơn giản đến nay công ty đã có hơn 100 CBNV làm việc ở các khối, phòng ban. Đến giữa năm 2018, Kim Phong Land tiếp tục mở rộng văn phòng công ty khi chính thức đi vào vận hành cơ sở mới tại Tầng 3, Tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ. Nằm trong định hướng phát triển thành Top 3 công ty bất động sản hàng đầu khu vực, Kim Phong Land liên tiếp nâng cấp môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ với CBNV.

Cận cảnh văn phòng mới của Kim Phong Land

Đội ngũ nhân sự phát triển đòi hỏi cần phải gia tăng sự tương tác giữa các phòng ban. Hiểu được điều này, ban lãnh đạo công ty dành sự quan tâm đặc biệt cho sự kiện team building 2018, dự kiến diễn ra tại TP. Huế. Ngoài mục đích kết nối các thành viên Kim Phong Land, hoạt động như một phần thưởng cho tập thể cán bộ nhân viên đã làm việc chăm chỉ trong thời gian vừa qua.
Với mức kinh phí cực kì khủng cùng công tác chuẩn bị được triển khai nghiêm túc, team building 2018 của Kim Phong Land hứa hẹn sẽ là “trại hè thanh xuân” đáng nhớ với mỗi CBNV.
Chia sẻ về sự kiện kết nối này, Giám đốc Kinh Doanh Hồ Quốc Hiếu cho biết: “Team Building là hoạt động thường niên của công ty chúng ta. Năm nay có phần đặc biệt hơn vì thời gian qua công ty đã tuyển thêm nhiều nhân sự mới. Để các bạn có thể hòa nhập và có thời gian thư giãn, ban lãnh đạo chủ trương toàn bộ nhân viên công ty đều được tham gia. Tôi hi vọng đợt team building này sẽ giúp tập thể nhân viên công ty đoàn kết, thấu hiểu hơn từ đó quyết tâm xây dựng một gia đình vững mạnh chứ không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh”
Team building 2018 sẽ diễn ra từ24 – 25/08 (2 ngày 1 đêm), các thông tin chi tiết về địa điểm, lịch trình, hoạt động vui chơi… sẽ được P.Marketing&PR cập nhật liên tục trong các bài viết trên wesbite công ty.
Một số hình ảnh từ sự kiện team building 2017 của CBNV Kim Phong Land.
Ảnh: Ngọc Ánh

Phan Diệu (P.Marketing & PR)