Đoàn nhà báo Đà Nẵng tham quan Văn phòng Kim Phong Land

admin    15/06/2018 09:11:42

Sáng ngày 15/6, tập thể CB-NV Kim Phong vinh dự được đón tiếp đoàn nhà báo trên địa bàn TP. Đà Nẵng đến dự buổi gặp gỡ thân mật tại văn phòng mới của công ty nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018).
Tin liên quan

Đây là dịp để đội ngũ CBNV Kim Phong Land gửi lời tri ân sâu sắc đến các phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành và hỗ trợ công ty trong thời gian qua, đồng thời Kim Phong cũng hân hạnh được giới thiệu không gian làm việc mới của khối Kinh doanh công ty tại Tầng 03, Tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng.

Các phóng viên, nhà báo tham gia buổi gặp mặt thân mật tại VP Kim Phong

Tại buổi gặp mặt, các phóng viên, nhà báo được tham quan, tìm hiểu về không gian làm việc của khối Kinh doanh. Nhiều phóng viên, nhà báo bày tỏ sự bất ngờ trước không gian làm việc theo hướng mở cùng với đội ngũ nhân viên trẻ có tác phong chuyên nghiệp.

Văn phòng làm việc với 2 màu chủ đạo là Cam – Trắng mang dấu ấn Kim Phong

Không gian làm việc mở giúp cho các nhân viên tăng sự tương tác

Nhà báo Thùy Trang (Báo Lao Động) nhận xét: “Đội ngũ nhân viên tại văn phòng rất trẻ, đa phần là người Quảng Nam – Đà Nẵng. Tôi rất vui khi thấy có những bạn trẻ như vậy khởi nghiệp và làm việc tại Đà Nẵng, đây là một tín hiệu đáng mừng đóng góp cho sự phát triển của thành phố. Văn phòng của các bạn được trang trí với màu sắc rực rỡ, phong cách mới lạ hơn so với những văn phòng làm việc khác, điều này rất phù hợp với hướng đi của đội ngũ trẻ”.

Văn phòng làm việc năng động và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ

Văn phòng của Khối Kinh doanh là một trong những hướng đi mới của Kim Phong nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Trong thời gian đến, công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên có được không gian làm việc thoải mái và hiệu quả nhất.
Một lần nữa, nhân Ngày báo chí Việt Nam 21/06, Kim Phong Land xin cảm ơn sự hiện diện của các nhà báo trong buổi gặp mặt thân mật cùng Ban lãnh đạo công ty.

Xuân An (P.Marketing&PR)