“Bữa trưa vui vẻ” cùng Kim Phong Land

admin    05/11/2019 04:09:52

Kim Phong Coffee đi vào hoạt động và nhận được sự ủng hộ của tập thể thành viên với những ưu đãi hết sức hấp dẫn cho việc ăn trưa tại quán. Tiếp thu ý nguyện số đông, Kim Phong Land tổ chức chương trình “Bữa trưa vui vẻ” dành tặng CBNV làm việc tại đây.

Tin liên quan: 

Các thành viên Kim Phong ủng hộ Kim Phong Coffee ngày khai trương

Với mong muốn mang đến môi trường làm việc tốt nhất, Ban lãnh đạo sau khi bàn bạc đã quyết định khởi xướng chế độ “Bữa trưa vui vẻ” diễn ra tại Kim Phong Coffee cho các thành viên công tác tại Kim Phong. Bữa ăn sẽ được khối dịch vụ thực hiện theo thực đơn sẵn có đã được sắp xếp. Thời gian bắt đầu áp dụng chế độ này từ ngày 26/10/2019.

Nói về việc này, Giám đốc Kinh doanh Hồ Quốc Hiếu cho biết: “Việc miễn phí cơm trưa cho các bạn làm việc tại công ty là một trong những ý tưởng vô cùng thiết thực và nó bắt nguồn từ hình ảnh các bạn cùng nhau quây quần cùng nhau vui vẻ thưởng thức bữa cơm như một gia đình thực thụ, đây sẽ là thời gian các bạn có thể cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đời thường nhất của mình mà không phải chỉ là công việc cứng nhắc. Xây dựng công ty bên cạnh việc kinh doanh mang lại lợi nhuận, thì việc chăm lo cho đời sống nhân viên là nhiệm vụ lớn của mỗi người lãnh đạo tại Kim Phong vì vậy câu chuyện đãi ngộ vẫn là bài toán sẽ được chúng tôi tiếp tục nâng cao trong tương lai ”

Các thành viên Kim Phong quây quần dùng bữa trưa tại Kim Phong Coffee

Qua một tuần áp dụng chương trình, Ban lãnh đạo đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ tập thể các thành viên Kim Phong. Cụ thể bạn Hồ Thị Trang (Lễ Tân) cho hay: “Mình rất vui khi Ban lãnh đạo áp dụng chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, từ khi được áp dụng mỗi ngày mình đều được thưởng thức những bữa trưa ngon lành như cơm nhà vậy và mình cũng tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt.”

Đây được coi là một trong những bước nâng cao chế độ phúc lợi dành cho các thành viên làm việc tại Kim Phong, bên cạnh việc giải quyết vấn đề địa điểm ăn trưa cho các Kim Phong-er và từ nay chuỗi ngày đau đầu khi phải suy nghĩ “Trưa nay ăn gì?” sẽ kết thúc.  Các nội dung chi tiết về việc áp dụng chế độ trên sẽ được Phòng Hành chính nhân sự gửi thông báo chính thức đến toàn thể công ty trong thời gian tới. Rất mong tập thể thành viên Kim Phong sẽ có những buổi trưa thật là vui vẻ và đầy đủ dưỡng chất cho một ngày làm việc đầy năng động và hiệu quả.

Phòng Marketing & PR