KIM PHONG: YEAR END PARTY 2021

Marketing Content    14/02/2022 09:57:43

Vào ngày 15/01/2022 vừa qua, các thành viên Kim Phong đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc Year End Party đầy ấm cúng tại Hoi An Osaka Boutique Villa với nhiều hoạt động thú vị nhằm tổng kết năm 2021, chào đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Bữa tiệc Year End Party 2021 quy tụ đông đủ các thành viên Kim Phong và những người thân trong gia đình. Tất cả cùng nhau ôn lại chặng đường đầy nỗ lực và những thành tựu tuyệt vời đã đạt được trong cả một năm qua. 

YearEndPartyKimPhongVới chủ đề “Burning Up”, buổi tiệc tất niên Year End Party 2021 không chỉ là dịp nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn mang thông điệp “Hãy cùng nhau giữ và đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, nghị lực” để sẵn sàng cho chặng đường gian nan sắp tới.

2022 – Một năm hứa hẹn sẽ đối mặt với rất nhiều sóng gió vì mục tiêu thực hiện sứ mệnh cao cả hơn khi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Kim Phong đã trở thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Phong. Tất cả các thành viên của Kim Phong phải luôn đồng lòng, chuẩn bị tinh thần để đón nhận khó khăn, chinh phục thử thách, vươn lên chạm đến thành công phía trước.

YearEndPartyKimPhongNhìn lại một năm qua, các thành viên Kim Phong đã trải qua rất nhiều dấu mốc khó quên khiến mỗi thành viên trưởng thành hơn, quyết tâm chinh phục những mục tiêu cao hơn. Trong đêm tiệc, gia đình Kim Phong đã cùng nhau điểm lại những kỷ niệm từ mỗi hoạt động, những chuyến đi cùng nhau suốt một năm qua.

Mở đầu đêm tiệc, Bà Trần Thị Bích Thủy – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Phong đã có những chia sẻ đầy cảm xúc với anh em…

YearEndPartyKimPhongNằm trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2021, ban tổ chức đã triển khai cuộc thi nấu ăn “Siêu Đầu Bếp” với mục đích nêu cao tinh thần “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các thành viên Kim Phong. Dù có bận rộn như thế nào đi nữa, chúng ta vẫn sẽ luôn cân bằng được giữa công việc và cuộc sống gia đình, cá nhân. Hãy luôn thương yêu và chăm sóc bản thân mình bằng cách thường xuyên nấu những bữa ăn ngon; Vì sức khỏe chính là chìa khóa mở ra con đường thành công và hạnh phúc.

YearEndPartyKimPhong YearEndPartyKimPhong

YearEndPartyKimPhong

YearEndPartyKimPhongMột phần không thể thiếu và đáng mong chờ nhất trong đêm Year End Party 2021, đó chính là bữa tiệc BBQ “Bừng cháy cảm xúc”. Trong tiết trời se lạnh của những ngày chuyển giao năm mới, tất cả các thành viên Kim Phong đều quây quần bên bếp lửa ấm áp, bên bàn tiệc lung linh để thưởng thức những món ăn ngon đượm vị và đầy ngọt ngào, nâng chén cạn ly mừng một năm cũ sắp qua và chào đón năm mới sắp đến.

YearEndPartyKimPhong

YearEndPartyKimPhong

YearEndPartyKimPhongTất cả cùng hòa làm một, cùng “Ăn hết mình, uống hết ga, chơi hết sức”, buổi tiệc YEP được kết thúc trọn vẹn với những cảm xúc mãnh liệt nhất đã được lưu giữ trong trái tim của mỗi thành viên Kim Phong.